Tình hình thư viện thế giới, thư viện Việt Nam và một số đề xuất thay đổi để phát triển - Hoàng, Thị Thu Hương (Bộ VHTTDL, 2020)
Cách mạng Công nghiệp 4.0 đã và đang tác động mạnh mẽ đến xu hưởng phát triển thư viện trên toàn thế giới. Trên cơ sở tổng kết tình hình thư viện thế giới và Việt Nam, bài viết để xuất một số giải pháp nhằm giúp các thư viện Việt Nam thích ứng và phát triển trong giai đoạn mới.