Sử dụng Padlet nhằm phát triển năng lực tự học phần lịch sử thế giới cận đại lớp 11 cho học sinh trường trung học phổ thông Hoa Lư A – Ninh Bình - Bùi, Thị Quế (2020)
Luận văn đã góp phần nâng cao được năng lực tự học cho học sinh. Học sinh đã có thể tự thu thập thông tin tư liệu, tự xử lí và khai thác các thông tin đó phục vụ cho quá trình học tập của mình. Học sinh đã biết phân loại các tư liệu Lịch sử và bước đầu sử dụng tương đối hiệu quả các tư liệu đó.