Quản lý hoạt động công đoàn tại các trường Trung học phổ thông, tỉnh Quảng Ninh - Nguyễn, Thanh Hải (2020)
Khái quát được cơ sở lý luận về quản lý hoạt động công đoàn tại các trường THPT trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Luận văn đã làm rõ một số khái niệm về quản lý, quản lý giáo dục, quản lý trường học, công đoàn, hoạt động công đoàn, quản lý hoạt động công đoàn. Chỉ ra mối liên hệ, vai trò của các chủ thể, nội dung và các yếu tố ảnh hưởng đến công tác quản lý giáo hoạt động công đoàn tại các trường THPT