Bồi dưỡng năng lực vận dụng kiến thức Vật lí cho học sinh trong dạy học chương “Mắt. Các dụng cụ quang học, Vật lí 11 - Nguyễn, Thị Vân Anh (2020)
Tìm hiểu về dạy học dự án và bồi dưỡng năng lực vận dụng kiến thức vào thực tiễn. Đã điều tra được tình hình bồi dưỡng năng lực vận dụng kiến thức vào thực tiễn tại một số trường THPT trên địa bàn Hà Nội. Xây dựng được các dự án dạy học bồi dưỡng năng lực vận dụng kiến thức vào thực tiễn cho học sinh trong dạy học chương “Mắt. Các dụng cụ quang học”, Vật lí 11.