Phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại Trường Đại học Việt Nhật đáp ứng thời đại 4.0 - Nguyễn, Thị Hương (2020)
Luận văn đã nghiên cứu được mức độ đáp ứng thời đại 4.0 của chương trình đào tạo thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại Trường Đại học Việt Nhật được khảo sát, đánh giá thông qua Chuẩn đầu ra của chương trình đào tạo. Từ đó, luận văn có đưa ra đề xuất Chuẩn đầu ra cho chương trình đào tạo thạc sĩ QTKD đáp ứng thời đại 4.0 và bổ sung CĐR và nội dung giảng dạy cho 2 học phần trong chương trình đào tạo và đề xuất một học phần mới. Đồng thời, luận văn cũng đưa ra các biện pháp quản trị phát triển chương trình đào thạc sĩ Quản trị kinh doanh đáp ứng thời đại 4.0