Vai trò nhân viên công tác xã hội trong việc hỗ trợ cán bộ y tế tại bệnh viện đa khoa Hà Đông giảm “stress” - Bùi, Thị Thanh Mai (2020)
Nghiên cứu lý luận thực trạng đời sống tính dục ở giới trẻ trong độ tuổi 18-25 tuổi trên địa bàn Hà Nội hiện nay nhằm chỉ ra những vấn đề liên quan đến những đặc điểm nhận dạng về giới, những chỉ báo xác định giới, đồng thời tìm hiểu một cách khái quát về thực trạng đời sống tình dục của giới trẻ trong độ tuổi 18-25 tuổi trên địa bàn Hà Nội với mục đích xây dựng một tiền đề lý luận giúp ích cho những người làm việc trong lĩnh vực tâm lý học tìm hiểu đời sống tình dục của giới trẻ à có những giải pháp thiết thực để giải quyết những vấn đề giới và tình dục hiện nay