Hình thành luận điểm về tiêu chí đánh giá năng lực đổi mới của doanh nghiệp Việt Nam trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0 (Nghiên cứu trường hợp Công ty cổ phần nội dung số toàn cầu - GDC) - Trần, Tiến Anh (2020)
Hình thành luận điểm về tiêu chí đánh giá năng lực đổi mới của doanh nghiệp Việt Nam trong bối cảnh cách mạng công nghiệp lần thứ tư. Giới hạn phạm vi về nội dung: Trong phạm vi giới hạn của đề tài, đề tài tập trung hình thành luận điểm về tiêu chí đánh giá năng lực đổi mới của doanh nghiệp Việt Nam trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư. Giới hạn phạm vi quãng thời gian diễn biến của đối tƣợng nghiên cứu: thời gian nghiên cứu: 2017-2018. Giới hạn phạm vi không gian khảo sát: Thành phố Hà Nội