Chiến lược biển Đông của Trung Quốc dưới thời Tập Cận Bình - Đào, Quốc Toản (2020)
Nghiên cứu tổng thể chiến lược Biển Đông của Trung Quốc từ khi Tập Cận Bình lên nắm quyền đến năm 2019. Trên cơ sở đánh giá đối sách của Việt Nam trong cuộc đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc