Bộ Nội Vụ tổ chức "hành trình về nguồn". (Bộ Nội Vụ, 2020)
Nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Bộ Nội vụ (28/8/1945 - 28/8/2010), ngày 15/8/2010, đồng chí Trần Văn Tuấn, uỷ viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Nội vụ đã về thăm khu di tích lịch sử Bộ Nội vụ tại thôn Yên Thượng, xã Trung Yên, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang. Trong chuyến “hành trình về nguồn” cùng Bộ trưởng có lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ Nội vụ, lãnh đạo sở Nội vụ tỉnh Tuyên Quang cùng 40 đoàn viên, thanh niên Ưu tú đại diện cho gần 5000 đoàn viên, thanh niên Bộ Nội vụ.