Thiết kế và sử dụng Ebook chương "Điện tích Điện trường", Vật lí 11 nhằm phát triển năng lực tự học cho học sinh - Bùi, Thị Hồng (2020)
Nghiên cứu về sách điện tử ebook và thiết kế được ebook cho chương “Điện tích.Điện trương”, Vật lý 11. Tiến hành thực nghiệm tại trường THPT Lạng Giang số 2 để đánh giá được hiệu quả và tính khả thi của đề tài. Những kết quả thực nghiệm sư phạm bước đầu đánh giá được hiệu quả của việc sử dụng ebook trong phát triển năng lực cho người học.