Quy trình và phương pháp tuyển dụng nhân viên văn phòng tại một số doanh nghiệp trong lĩnh vực lưu trữ - Trần, Thị Luyện (2020)
Mục tiêu nghiên cứu: với đề tài này tác giả mong muốn đạt được hai mục tiêu sau: + Thứ nhất, khảo sát, đánh giá thực tiễn quy trình và phương pháp tuyển dụng nhân viên văn phòng tại một số doanh nghiệp lưu trữ trên địa bàn Hà Nội. Thứ hai, đề xuất giải pháp nhằm hoàn thiện phương pháp và quy trình tuyển dụng nhân viên văn phòng cho phù hợp với các doanh nghiệp lưu trữ. Nhiệm vụ nghiên cứu: để đạt được mục tiêu trên luận văn cần tập trung thực hiện những nhiệm vụ sau: Thứ nhất là làm rõ lý luận cơ bản về tuyển dụng nhân sự. Thứ hai là giới thiệu đặc điểm tổ chức và hoạt động của các doanh nghiệp lưu trữ. Thứ ba là khảo sát, mô tả thực trạng quy trình và phương pháp tuyển dụng nhân viên văn phòng của một số doanh nghiệp lưu trữ trên địa bàn Hà Nội + Thứ tư là đánh giá quy trình và phương pháp tuyển dụng nhân viên văn phòng tại một số doanh nghiệp lưu trữ và đề xuất giải pháp pháp nhằm 6 hoàn thiện công tác tuyển dụng nhân viên văn phòng của một số doanh nghiệp lưu trữ