Marketing trực tuyến - Nghiên cứu tình huống tại công ty TNHH Dệt len thời trang Hà Nội - Nguyễn, Hải Trang (2020)
Hệ thống hoá những vấn đề lý luận liên quan tới Marketing trực tuyến. Đánh giá (phân tích, mô tả) thực trạng ứng dụng Marketing trực tuyến tại Công ty TNHH dệt len thời trang Hà Nội. Đề xuất các giải pháp, kiến nghị để nâng cao hiệu quả ứng dụng marketing trực tuyến tại Công ty TNHH dệt len thời trang Hà Nội.