Nâng cao chất lượng kiểm toán ngân sách địa phương tại kiểm toán Nhà nước khu vực X - Nguyễn, Văn Thìn (2020)
Hệ thống hóa cơ sở lý luận về chất lượng kiểm toán của Kiểm toán hà nước (KTNN). Đánh giá thực trạng chất lượng kiểm toán SĐ của KTNN khu vực X. Đề xuất các giải pháp nhằm hoàn thiện và nâng cao chất lượng kiểm toán SĐ của KTNN khu vực X trong thời gian tới.