Xóa án tích đối với người dưới 18 tuổi theo quy định của Bộ luật hình sự năm 2015 - Trịnh, Thị Hạnh (2020)
Nêu khái niệm và đặc điểm cơ bản về án tích, xóa án tích chung và đối với người dưới 18 tuổi bị kết án riêng. Nêu các quy phạm của pháp luật hình sự Việt Nam về xóa án tích đối với người dưới 18 tuổi bị kết án, chỉ ra những điểm tương đồng hoặc được sửa đổi, bổ sung để lý giải, phân tích các quy định của BLHS hiện hành về vấn đề đang nghiên cứu. Phân tích, đánh giá những vấn đề vướng mắc của quy định về xóa án tích đối với người dưới 18 tuổi, đề xuất những kiến nghị để hoàn thiện hơn nữa quy định của pháp luật.