Pháp luật về kiểm soát ô nhiễm môi trường tại các khu công nghiệp ở Việt Nam - Lê, Hải Quân (2020)
Phân tích những vấn đề lý luận cơ bản về pháp luật bảo vệ môi trường và kiểm soát ô nhiễm môi trường tại KCN. Nghiên cứu làm rõ và đánh giá việc thực thi các quy định của pháp luật kiểm soát ô nhiễm môi trường KCN ở Việt Nam. Đề xuất các giải pháp, kiến nghị nhằm hoàn thiện pháp luật kiểm soát ô nhiễm môi trường tại các KCN ở Việt Nam