Sở nội vụ tỉnh Quảng Nam thi đua thực niện có hiệu quả các nhiệm vụ công tác năm 2010 - Trần, Hữu Thắng (Bộ Nội vụ, 2020)
Quảng Nam là tỉnh ven biển, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, diện tích tự nhiên hơn 10.408 km2, có 18 đơn vị hành chính cấp huyện với dân số gần 1,5 triệu người; tỉnh có cả miền núi, trung du, đổng bằng, đô thị, vùng cát ven biển và hải đảo. Sau 13 năm tái lập tỉnh, nền kinh tế Quảng Nam đã có nhiều đổi thay, đạt nhiều thành tựu nổi bật.