Hoạt động cho vay tiêu dùng của tổ chức tín dụng theo pháp luật Việt Nam - Nguyễn, Thu Hiền (2020)
Trình bày những lý luận cơ bản về hoạt động cho vay tiêu dùng của các tổ chức tín dụng. Phân tích đánh giá thực trạng pháp luật về hoạt động cho vay tiêu dùng của tổ chức tín dụng. Định hướng hoàn thiện và một số kiến nghị về pháp luật cho vay tiêu dùng của tổ chức tín dụng