Tổ chức dạy học chương “ Điện tích – Điện trường” Vật lí 11 theo định hướng bồi dưỡng năng lực tự học của học sinh ở trung tâm GDTX - Lã, Thị Thu (2020)
Tổ chức dạy học chương “ Điện tích – Điện trường” theo định hướng bồi dưỡng năng lực tự học ở trung tâm GDTX đã nâng cao được tính tự giác của học sinh và khả năng vận dụng kiến thức vào thực tiễn của học sinh. Qua quá trình học tập trên lớp HS được trải qua các hoạt động tự lập, các hoạt động nhóm, được tham gia các cuộc thi cũng như các trò chơi vì vậy các kĩ năng học tập như trao đổi nhóm, nêu ý kiến và bảo vệ ý kiến, trình bày diễn đạt trước đám đông, tính linh hoạt trong xử lí tình huống được rèn luyện nhiều hơn