Đánh giá kết quả năng lực rèn luyện dạy học trong thực tập sư phạm của sinh viên đại học Sư phạm Kỹ thuật theo tiếp cận năng lực thực hiện - Vũ, Xuân Hùng (Bộ GD & ĐT, 2020)
Kiểm tra, đánh giá (KT, ĐG) là một khâu quan trọng trong quá trình dạy học nói chung và rèn luyện nãng lực dạy học (NLDH) trong thực tập sư phạm (TTSP) nói riêng. Trước những đòi hỏi từ việc đổi mới mục tiêu, nội dung rèn luyện NLDH trong TTSP theo tiếp cân năng lực thực hiện (NLTH) tai các trường đại học sư phạm kĩ thuột (ĐHSPKT), việc nghiên cứu để tìm ra những phương thức và công cụ ĐG kết quá rèn luyện NLDH trong TTSP theo tiếp cân NLTH là vấn đề cần được quan tâm, giải quyết.