Pháp luật về an sinh xã hội cho lao động nữ di cư phi chính thức tại Việt Nam - Phạm, Thị Đam (2020)
Nghiên cứu cơ sở lý luận về an sinh xã hội dưới góc độ pháp luật. Đánh giá thực trạng pháp luật và thực tiễn thi hành pháp luật. Đề xuất một số giải pháp khuyến nghị nhằm góp phần hoàn thiện pháp luật và nâng cao hiệu quả thực hiện pháp luật về an sinh xã hội cho lao động di cư phi chính thức ở nước ta hiện nay.