Áp dụng liệu pháp nhận thức cho một ca trầm cảm ở người lớn - Nguyễn, Thị Hạ (2020)
Tổng quan một số nghiên cứu của các tác giả về trầm cảm ở người trưởng thành. Áp dụng liệu pháp nhận thức của A.Beck trong đánh giá, chẩn đoán, can thiệp một ca lâm sàng có triệu chứng trầm cảm. Đưa ra một số khuyến nghị trong việc áp dụng liệu pháp nhận thức đối với thân chủ có triệu chứng trầm cảm.