Quản lý nhà nước đối vơi hoạt động đầu tư trực tiếp nước ngoài của Trung Quốc vào lĩnh vực kết cấu hạ tầng ở Việt Nam - Lê, Hùng Duy (2020)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận về quản lý nhà nước về hoạt động FDI vào lĩnh vực kết cấu hạ tầng, phân tích thực trạng quản lý nhà nƣớc đối với hoạt động FDI của Trung Quốc vào lĩnh vực kết cấu hạ tầng tại Việt Nam nhằm đề xuất giải pháp hoàn thiện công tác này