Công khai, minh bạch, trách nhiệm giải trình trong tổ chức, hoạt động của cơ quan hành chính nhà nước: Từ thực tiễn UBND huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên - Nguyễn, Huyền Trang (2020)
Nghiên cứu những vấn đề lý luận về công khai, minh bạch, trách nhiệm giải trình trong tổ chức, hoạt động của cơ quan hành chính nhà nước. Phân tích, đánh giá thực trạng để làm rõ những ưu điểm và hạn chế của việc công khai, minh bạch, trách nhiệm giải trình trong tổ chức, hoạt động của cơ quan hành chính nhà nước. Đề xuất những giải pháp nhằm nâng cao hiệu của việc công khai, minh bạch, trách nhiệm giải trình trong tổ chức, hoạt động của cơ quan hành chính nhà nước tại UBND huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên.