Đại diện của cha mẹ cho con chưa thành niên trong giao dịch dân sự - Nguyễn, Thị Tú Uyên (2020)
Nêu ra được các lý luận và cơ sở của lý luận, các khái niệm về người chưa thành niên, giao dịch của con chưa thành niên và đại diện cho con chưa thành niên.Phân tích chi tiết một số các giao dịch liên quan đến tài sản của con chưa thành niên và việc đại diện cho con tham gia vào các giao dịch đó dưới góc độ lý luận và thực tiễn. Đánh giá thực trạng và việc áp dụng chế định đó của pháp luật dân sự Việt Nam và đưa ra phương hướng, đề xuất