Áp dụng tập quán trong việc giải quyết các vụ việc về hôn nhân và gia đình trong đồng bào dân tộc thiểu số - Phạm, Lê Duy (2020)
Chương 1: Khái quát chung về việc áp dụng tập quán về hôn nhân và gia đình đối với đồng bào dân tộc thiểu số. Chương 2: Áp dụng tập quán về hôn nhân và gia đình đối với đồng bào dân tộc thiểu số theo pháp luật hiện hành và thực tiễn áp dụng tại tỉnh Tuyên Quang. Chương 3: Phương hướng và giải pháp hoàn thiện pháp luật nhằm nâng cao hiệu quả áp dụng tập quán về hôn nhân và gia đình đối với đồng bào dân tộc thiểu số