Xã hội hóa dịch vụ công chứng, chứng thực – Qua thực tiễn thành phố Hà Nội - Nguyễn, Thị Thảo (2020)
Chương 1. Một số vấn đề lý luận về công chứng, chứng thực và xã hội hoá hoạt động công chứng, chứng thực. Chương 2. Thực trạng pháp luật về công chứng, chứng thực và xã hội hoá dịch vụ công chứng ở thành phố Hà Nội.Chương 3. Giải pháp hoàn thiện pháp luật về công chứng, chứng thực và nâng cao hiệu quả xã hội hoá hoạt động công chứng, chứng thực ở thành phố Hà Nội hiện nay.