Ban Cơ yếu Chính phủ thi đua lập thành tích chào mừng 65 năm ngày thành lập Bộ Nội vụ và Ngành Cơ yếu - Trần, Nguyên Bình (Bộ Nội vụ, 2020)
Năm 2010 là năm diễn ra nhiều sự đại hội đảng bộ các cấp tiến tới kiện trọng đại của đất nước như Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI, 80 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 120 năm ngày sinh nhật Bác, 65 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, Đại lễ 1000 năm Thăng Long - Hà Nội... Đặc biệt tròn 65 năm ngày thành lập Bộ Nội vụ (28/8/1945 - 28/8/2010) và 65 năm ngày thành lập ngành Cơ yếu Việt Nam (12/9/1945 - 12/9/2010). Nhân dịp này, ngành Cơ yếu Việt Nam bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Đảng, Nhà nước, các cấp, các ngành đã quan tâm chỉ đạo, phối, hợp, giúp đã lực lượng Cơ yếu trong cả nước hoàn thành tốt nhiệm vụ.