Quản lý rủi ro cho vay tại Ngân Hàng Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn Việt Nam-Chi nhánh Thái Thụy - Nguyễn, Thị Hồng Nhung (2020)
Hệ thống hóa các kiến thức về rủi ro cho vay và nghiệp vụ quản lý rủi ro cho vay. Phân tích, đánh giá thực trạng công tác quản lý rủi ro cho vay qua số liệu có được tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Chi nhánh Thái Thụy thời gian từ năm 2014–2018. Từ đó đánh giá kết quả đạt được và hạn chế còn tồn tại. Đề xuất giải pháp tăng cường quản lý rủi ro cho vay tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Chi nhánh Thái Thụy dựa trên hạn chế.