Quản lý Nhân lực tại Công ty Cổ phần Lâm nghiệp Tháng năm - Bùi, Thị Minh Thơm (2020)
Khảo sát thực trạng công tác quản lý nhân lực tại Công ty Cổ phần Lâm nghiệp Tháng năm. Phân tích, đánh giá tìm ra điểm mạnh, điểm yếu, nguyên nhân gốc rễ của những vướng mắc, bất cập trong công tác quản lý nhân lực tại Công ty. Đề xuất các giải pháp nhằm hoàn thiện hệ thống, công tác quản lý nhân lực tại Công ty Cổ phần Lâm nghiệp Tháng năm