Quản lý nhân lực tại Sở Tài chính tỉnh Hưng Yên - Lê, Thu Thảo (2020)
Luận văn đã nghiên cứu trên cơ sở hệ thống hóa những vấn đề lý luận, thực tiễn về quản lý nhân lực tại các cơ quan nhà nước. Phân tích, đánh giá thực trạng công tác quản lý nhân lực tại Sở Tài chính Hưng Yên, những kết quả đạt đượcvà hạn chế. Từ đó, đề xuất các giải pháp nhằm góp phần hoàn thiện việc quản lý nhân lực tại Sở Tài chính tỉnh Hưng Yên