Chiến lược thích nghi của Tập đoàn Quốc tế Marriott tại Việt Nam trường hợp Khách sạn JW Marriott Hanoi - Nguyễn, Thị Thanh Nga (2020)
Phân tích được môi trường kinh doanh của Tập doàn Quốc tế Marriott. Phân tích và đánh giá được thực trạng chiến lược thích nghi trên sở sở phân tích SWOT và các chiến lược cụ thể của tập đoàn. Đề xuất được một số giải pháp hoàn thiện chiến lược thích nghi cho Tập đoàn Quốc tế Marriott.