Tổ chức bồi dưỡng kỹ năng tham vấn hướng nghiệp cho giáo viên Trung học phổ thông thành phố Nha Trang - Nguyễn, Trọng Khánh (2020)
Luận văn này sẽ giúp cho cán bộ quản lý các trường phổ thông trung học trên địa bàn thành phố Nha Trang có thể tham khảo và tổ chức thực hiện công tác tổ chức bồi dưỡng kỹ năng tham vẫn hướng nghiệp ở đơn vị mình một cách có hiệu quả. Tổ chức bồi dưỡng kỹ tham vấn hướng nghiệp cho giáo viên trung học phổ thông nhằm nâng cao trình độ tham vấn cho giáo viên về kỹ năng làm công tác hướng nghiệp nói chung và hoạt động tham vấn hướng nghiệp nói riêng trong nhà trường trung học phổ thông, mục đích là giúp các em học sinh có thể lựa chọn được một nghề phù hợp với khả năng, hứng thú của bản thân và theo nhu cầu của xã hội.