Quản lý hoạt động giáo dục tại các trường mầm non phường Vĩnh Nguyên, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa theo quan điểm lấy trẻ làm trung tâm - Trần, Thị Phượng (2020)
Nghiên cứu đưa ra các cơ sở lý luận về quản lý hoạt động GD theo quan điểm lấy trẻ làm trung tâm tại trường mầm non: Tổng quan các vấn đề nghiên cứu, một số khái niệm cơ bản của đề tài, hoạt động GD theo quan điểm lấy trẻ làm trung tâm và quản lý hoạt động GD theo quan điểm lấy trẻ làm trung tâm, vị trí của trẻ em, vai trò của giáo viên, các điều kiện hỗ trợ hoạt động GD lấy trẻ làm trung tâm…