Năng lực cạnh tranh của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Mỹ Đình - Nguyễn, Thị Minh Huệ (2020)
Nhận thức được vai trò của năng lực cạnh tranh đối với một NHTM trong bối cảnh hội nhập, chi nhánh BIDV Mỹ Đình đã luôn chú trọng tập trung nguồn lực để nâng cao năng lực cạnh tranh đối với mọi mặt hoạt động: tài chính, sản phẩm dịch vụ, kênh phân phối, phát triển nhân lực, ứng dụng công nghệ, và xây dựng thương hiệu. Nhờ đó, vị thế của BIDV Mỹ Đình đã được khẳng định trong hệ thống BIDV.