Nâng cao năng lực lãnh đạo cho cán bộ quản lý tại Công ty TNHH Một thành viên Thông tin M1 - Bùi, Ngọc Đông (2020)
Hệ thống hóa các lý thuyết về năng lực lãnh đạo. Đánh giá năng lực lãnh đạo của đội ngũ cán bộ quản lý tại Công ty TNHH Một thành viên Thông tin M1. Đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao nâng cao năng lực lãnh đạo của đội ngũ cán bộ quản lý tại Công ty TNHH Một thành viên Thông tin M1. Kết quả nghiên cứu của luận văn một góp phần đóng góp cho sự phát triển của bản thân doanh nghiệp nơi tác giả đang công tác, mặt khác sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các nội dung nghiên cứu ở các đơn vị Quân đội làm kinh tế khác, nhất là trong bối cảnh Nhà nước, Bộ Quốc phòng đang đẩy mạnh tái cấu trúc các doanh nghiệp thuộc lực lượng vũ trang hiện nay là thực sự cần thiết cả về mặt lý luận và thực tiễn.