Hoàn thiện chiến lược kinh doanh của Công ty TNHH Một thành viên Thông tin M1 - Phạm, Đồng Khởi (2020)
Hệ thống hóa các lý thuyết về chiến lược kinh doanh. Đánh giá thực trạng chiến lược kinh doanh của Công ty TNHH Một thành viên Thông tin M1 giai đoạn 2015 - 2019. Đề xuất các giải pháp nhằm hoàn thiện chiến lược kinh doanh của Công ty TNHH Một thành viên Thông tin M1 giai đoạn 2020 - 2025