Quản lý chi thường xuyên đối với các viện nghiên cứu thuộc Bộ tài nguyên và Môi trường - Nguyễn, Thúy Mai (2020)
Luận văn đã hệ thống hóa cơ sở lý luận về quản lý chi thường xuyên đối với các đơn vị hành chính sự nghiệp, đánh giá thực trạng quản lý chi thường xuyên cho các Viện nghiên cứu thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường từ năm 2015 đến nay, đề xuất các giải pháp chủ yếu nhằm hoàn thiện quản lý chi thường xuyên đối với của các Viện nghiên cứu thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường trong giai đoạn sắp tới.