Nâng cao hiệu quả hoạt động huy động vốn dân cư ở Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam – Chi nhánh Tây Đô - Nguyễn, Thị Ngọc Ánh (2020)
Luận văn đã đưa ra những vấn đề lý luận cơ bản về hoạt động huy động vốn dân cư và hiệu quả huy động vốn dân cư của Ngân hàng thương mại.- Cung cấp số liệu, phân tích, đánh giá thực trạng hiệu quả huy động vốn tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam - Chi nhánh Tây Đô.- Trên cơ sở lý luận và thực tiễn nghiên cứu đã đưa ra được cơ sở thực tiễn phải nâng cao hiệu quả huy động vốn dân cư tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam - Chi nhánh Tây Đô.