Quản lý nhân lực tại Công ty cổ phần quốc tế Nam Thành - Nguyễn, Văn Phi (2020)
Luận văn đã hệ thống hóa cơ sở lý luận ; phân tích, đánh giá thực trạng quản lý nhân lực tại Công ty cổ phần quốc tế Nam Thành;từ đó đưa ra giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản lý nhân lực tại Công ty.