Quản lý nhân lực tại Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Phú Thọ - Hoàng, Tuấn Huy (2020)
Hệ thống hóa được một số vấn đề lý luận chung về quản lý nhân lực cấp Sở. Phân tích đánh giá thực trạng quản lý nhân lực tại Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Phú Thọ.