Phát triển chương trình nhà trường chủ đề hàm số lớp 12 ban cơ bản theo tiếp cận năng lực - Nguyễn, Cao Cường (2020)
Nghiên cứu và tổng quan một phần cơ sở lý luận về phát triển chương trình nhà trường cấp THPT theo tiếp cận năng lực. Nghiên cứu và phân tích thực trạng về chương trình nhà trường cấp THPT theo tiếp cận năng lực. Đề xuất ra một quy trình xây dựng khung chương trình theo tiếp cận năng lực. Đề xuất một khung chương trình về chủ đề hàm số lớp 12 theo tiếp cận năng lực. Đưa ra được một số điều kiện đảm bảo chất lượng để xây dựng và triển khai khung chương trình theo tiếp cận năng lực