Sử dụng máy tính bỏ túi trong dạy học khám phá chủ đề lượng giác lớp 11 - Bùi, Thị Duyên (2020)
Trình bày tổng quan về các vấn đề cơ sở lí luận của đề tài như: Phương pháp dạy học khám phá, đặc trưng dạy học khám phá, các hình thức cấp độ dạy học khám phá. Hoạt động khám phá của học sinh, những biểu hiện học sinh có khả năng khám phá, cách tổ chức dạy học khám phá. Tìm hiểu về một số chức năng, vai trò của máy tính bỏ túi trong dạy học nói chung và trong dạy học khám phá nói riêng.