Công tác đảm bảo an ninh con người tại Công ty trách nhiệm hữu hạn KIDO - Bùi, Thị Quỳnh Mai (2020)
Trong những năm qua công ty TNHH KIDO đã quan tâm đến vấn đề tuyển dụng và phát triển nguồn nhân lực của mình đáp ứng được quy mô hoạt động sản xuất của DN. Song trên thực tế cho thấy các chính sách đãi ngộ của công ty vẫn còn nhiều hạn chế, chưa thực sự khác biệt mang dấu ấn riêng, chưa đáp ứng được mức độ hài lòng của tập thể người LĐ. Luận văn đưa ra các giải pháp tăng cường công tác đảm bảo an ninh con người tại công ty TNHH KIDO