Quản trị rủi ro tài chính đảm bảo an ninh của Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Đức Tín - Bùi, Hoàng Khánh (2020)
Trong điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế, cạnh tranh ngày càng quyết liệt giữa các loại hình doanh nghiệp. Trước thực trạng đó, yêu cầu đặt ra đối với Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Đức Tín là phải nhanh chóng đổi mới, đẩy mạnh hoàn thiện toàn bộ, mọi mặt về cơ cấu tổ chức, mô hình kinh doanh, trong đó cần tập trung, chú trọng vào công tác quản trị rủi ro tài chính. Luận văn góp phần đề xuất các giải pháp giúp nâng cao năng lực công tác quản trị rủi ro tài chính hướng tới đảm bảo an ninh doanh nghiệp