Dạy học trải nghiệm phần hợp chất nitrogen nhằm phát triển năng lực hợp tác cho học sinh trung học phổ thông - Nguyễn, Thị Thanh Nhã (2020)
Làm rõ cơ sở lí luận và thực tiễn của việc DHTN để phát triển NLHT cho HS trung học phổ thông trên địa bàn huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định. Đề xuất nguyên tắc xây dựng kế hoạch DHTN. Xây dựng quy trình DHTN. Thiết kế 03 biện pháp DHTN phát triển NLHT cho HS. Xây dựng bộ công cụ đánh giá NLHT thông qua DHTN.