Dạy học sinh học 8 – Trung học cơ sở theo định hướng phát triển năng lực - Nguyễn, Thị Nam Trang (2020)
Vận dụng dạy học sinh học 8 (THCS) theo định hướng phát triển năng lực cho học sinh có tính khả thi cao. HS yêu thích môn học hơn, hứng thú với các tiết học và đặc biệt HS phát huy được các năng lực của bản thân vào quá trình học tập. Ngoài ra, dạy học theo định hướng phát triển năng lực còn góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường