Nghiên cứu và đề xuất giải pháp Quản trị rủi ro nguồn nhân lực tại Ban Quản lý dự án Thăng Long - Vũ, Quý Đức Anh (2020)
Tìm ra rủi ro nguồn nhân lực và hạn chế rủi ro tại Ban Quản lý dự án Thăng Long. Gợi ý những biện pháp nhận diện rủi ro và hạn chế rủi ro nguồn nhân lực tại ban QLDA Thăng Long