Thừa kế thế vị theo pháp luật - Bùi, Hoàng Thủy (2020)
Đề tài này tập trung đi sâu nghiên cứu, làm sáng tỏ một số vấn đề lý luận cơ bản về thừa kế thế vị và pháp luật về thừa kế thế vị; đánh giá thực trạng và thực tiễn thực hiện pháp luật, qua đó đưa ra một số giải pháp hoàn thiện pháp luật cũng như tăng cường khả năng áp dụng pháp luật trong thực tiễn.