Xích Markov, du động ngẫu nhiên và ứng dụng - Đặng, Thị Thỏa (2016)
Chương một trình bày về xích Markov: các định nghĩa cơ bản, ma trận chuyển, các ví dụ và các trường hợp riêng của xích Markov, xích Markov hấp thụ, xích egođic, xích chính quy. Chương hai sẽ trình bày về du động ngẫu nhiên, các đặc điểm của nó và luật arcsin. Chương ba sẽ trình bày các ứng dụng của xích Markov và du động ngẫunhiên trong thực tế.