Xây dựng quy trình phát hiện một số vi khuẩn thuộc họ Enterobacteriaceae gây bệnh ở người bằng phương pháp PCR đa mồi - Đào, Thanh Quyên (2016)
Xây dựng quy trình phát hiện một số vi khuẩn thuộc họ Enterobacteriaceae (Escherichia coli, Klebsiella pneumoniae, Salmonella sp,Proteus mirabilis) gây bệnh ở người bằng phương pháp PCR đa mồi và thiết lập công nghệ loại bỏ ADN người. Bước đầu đánh giá giá trị của PCR đa mồi trong phát hiện một số vi khuẩn thuộc họ Enterobacteriaceae gây nhiễm khuẩn huyết trong thực hành tại Bệnh viện 108.